Diễn Đàn Phan Ri Club Online
Chào Mừng Bạn Đến Với PhanRiClub Diễn Đàn Giao Lưu Kết Nối Bạn Bè ! Hãy Đăng Kí Thành Viên Để Chia Sẽ Nhưng Thủ Thuật Mà Bạn Biết & Còn Nếu Là Thành Viên Hãy Đăng Nhập Chia Sẽ Bài Viết Các Bạn Nhé ! Diễn Đàn Mới Thành Lập Còn Nhiều Thiếu Sót Rất Mong Sự Đóng Góp Nhiệt Tình Cửa Các Bạn ! Xin Cảm Ơn Các Bạn Nhiều
  Đăng nhập hoặcđăng kýđể tham gia thảo luận trên diễn đàn
  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [VNXF] Forum Threads - Hiện Block Bài Mới


  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on Wed Jul 25, 2018 6:22 pm
  Admin

  tonyhoaivu

  tonyhoaivu

  tonyhoaivu

  VNXF là 1 diễn đàn đơn thuần và không dùng trang portal, vì thế sẽ gặp một số vấn đề nan giải là làm sao có thể tập hợp những bài viết mới nhất, vấn đề này được giải quyết ngay với addon VNXF Stats, nhưng điểm mạnh của addon này cũng chính là điểm yếu: Nó hiển thị nhiều block rườm rà, không phù hợp để tập trung một lượng ít chủ đề, mặt khác lại bị hạn chế khu vực hiển thị. Vì thế 1 "trợ lý" mang tên [VNXF] Forum Threads - Hiện block bài mới ở bất cứ nơi đâu theo hook đã ra đời để hỗ trợ.

  [VNXF] Forum Threads - Hiện block bài mới ở bất cứ nơi đâu theo hook, đúng như tên gọi, addon này giúp bạn "show" các bài viết mới (được lựa chọn một số box muốn lấy bài), lấy bài trong 1 khoảng thời gian nhất định, chọn số bài hiển thị, và đặc biệt nhất là bạn có thể chọn hook để móc "miếng mồi" này vào, đó là hook có sẵn của giao diện, hoặc hook do bạn tự đặt tên. Cách sử dụng và hiển thị của addon này lại giống người anh em [VNXF] More Threads.
  Có lẽ 3 addon: [VNXF] Stats[VNXF] More Threads và [VNXF] Forum Threads sẽ là những người bạn đồng hành không thể thiếu nhau và không thể không sử dụng trong diễn đàn của các bạn.

  Cách cài đặt cũng như mọi addon khác của VNXF.
  Tiếp theo đó các bạn phải vào phần Option của addon để đặt tên hoặc nhập tên hook mà bạn muốn addon gắn vào để hiển thị (mục Addon gắn vào hook nào?).
  Ví dụ, mặc định hook đang là: vnxf_forum_threads. Sau khi cài addon xong bạn phải dán đoạn code này vào vị trí muốn hiển thị addon:
  Mã:

  Hoặc có thể đổi hook thành: ad_above_content (hiện ở trên nội dung bài viết)
  Blue - VNXF
  Các file đính kèm:VNXF Forum Threads 1.0.zip
  Kích thước:
  5.4 KB
  Đọc:
  70  Nơi Giao Lưu Chia Sẽ Nhưng Câu Chuyện Buồn Vui Và Những Phần Mềm Hình Anh
  Hãy Cùng Mình Xây Dựng Diễn Đàn PhanRiClub Các Bạn Nhé

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

   
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Create a free blog