Diễn Đàn Phan Ri Club Online
Chào Mừng Bạn Đến Với PhanRiClub Diễn Đàn Giao Lưu Kết Nối Bạn Bè ! Hãy Đăng Kí Thành Viên Để Chia Sẽ Nhưng Thủ Thuật Mà Bạn Biết & Còn Nếu Là Thành Viên Hãy Đăng Nhập Chia Sẽ Bài Viết Các Bạn Nhé ! Diễn Đàn Mới Thành Lập Còn Nhiều Thiếu Sót Rất Mong Sự Đóng Góp Nhiệt Tình Cửa Các Bạn ! Xin Cảm Ơn Các Bạn Nhiều
  Đăng nhập hoặcđăng kýđể tham gia thảo luận trên diễn đàn
  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Phần Mềm] Học Tiếng Anh GRAMMAR 2.11


  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on Tue Jul 29, 2014 4:11 pm
  Admin

  tonyhoaivu

  tonyhoaivu

  tonyhoaivu
  Đây là phần mềm dạy học tiếng Anh dành cho người Việt, luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với phương pháp được hoàn thiện để đạt được hiệu quả cao trong phiên bản mới của năm 2012. Và một điều đáng nói về phần mềm này, đó là miễn phí.  Được cộng đồng mạng đánh giá là phần mềm học tiếng anh cho người Việt miễn phí tốt nhất hiện nay và với tiêu chí ngày càng phục vụ tốt hơn người hâm mộ, vào dịp đầu năm 2012 phiên bản mới nhất của Grammar là 2.11 đã ra đời. Phiên bản mới nhất này là một bước cải tiến lớn mà theo lời nhóm phát triển, sẽ rèn luyện cho người học kỹ năng “học ngoại ngữ theo kiểu tương tác và phản xạ nhanh về đàm thoại”.

  Các chức năng chính mới bổ sung trong phiên bản này:

  - Đã nâng cấp và sửa chữa một số lỗi về giọng đọc trước đây thường làm treo hệ thống, tương tác tốt hơn với hệ điều hành Windows7.
  - Phần Bài đọc được bổ sung thêm nhiều chủ đề mới từ cơ bản tới nâng cao, đặc sắc nhất là các chủ đề mới theo phong cách đàm thoại trực tiếp của văn hóa Anh và Mỹ.
  - Hầu hết các chức năng mang tính chất đàm thoại - giao tiếp như: bài đọc, luyện nghe, luyện nói... được cải tiến rõ rệt với cơ sỡ dữ liệu bài tập nhiều hơn (phần Luyện Nói được bổ sung hơn 11.293 câu đàm thoại bản ngữ), với phương pháp học mới cực kỳ hiệu quả, tạo được phản xạ đàm thoại cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh, khả năng nói còn yếu.
  - Chức năng Xếp từ: giúp bạn tạo phản xạ nhanh với việc sắp xếp lại những từ lộn xộn trong câu tiếng Anh thành một câu đúng và có ý nghĩa tiếng Việt tương ứng dựa trên nội dung bài text chính.
  - Chức năng Đàm thoại giúp người học luyện tập nhanh bằng cách nhìn câu tiếng Việt nói câu tiếng Anh (hay ngược lại). Bài tập có nhiều mức độ khó khác nhau (từ 1 đến 4, tính theo đơn vị thời gian và tốc độ đọc) dựa trên nội dung bài text đã luyện tập.
  - Bổ sung chức năng Nghe toàn bài text, giúp người học thao tác thuận tiện hơn (ở các phiên bản trước đây của Grammar, người học phải nghe đọc từng câu một, tốn nhiều thời gian bấm chuột).
  - Bổ sung chức năng Nghe viết khá hiệu quả (tương tự trên các bộ từ điển English Study hay Lạc Việt), người học nghe chương trình đọc từng mẫu câu một và gõ lại bằng bàn phím theo khả năng nghe của mình. Nếu nhập trúng chương trình sẽ cho bạn đi qua mẫu câu tiếp theo của bài text, nếu nhập sai chương trình sẽ đọc lại cho bạn nghe đến lúc nhập đúng thì thôi.
  - Chế độ hỗ trợ giọng đọc cũng như xem và rèn luyện kỹ năng trên video được cải tiến mạnh mẽ và phong phú hơn (tuy nhiên bạn phải tự tải về và cài đặt thêm các gói hỗ trợ này từ trang web chính thức của Grammar 2.11).
  - Cải tiến phần Từ Vựng Tranh với số lượng bài học nhiều hơn và phương pháp học mới mẻ, hiệu quả hơn.

  Lưu ý khi cài đặt:
  - Phiên bản Grammar 2.11 gồm 3 tập tin cài đặt, bạn phải tải về và cài đặt cả 3 fi le theo đúng thứ tự: 1. Setup_Disk1 2. Setup_Disk2 3. Setup_Disk3

  - Tham khảo và tải về tất cả các tập tin cài đặt miễn phí tại địa chỉ http://vngrammar. wordpress.com/2012/02/04/ grammar211tronbovatailieu/ h ay h ttp://up.4share.vn/ d/3f0d0f070e070b0f với tổng dung lượng khoảng gần 1,3 GB.

  - Do dung lượng lớn ở tất cả các phần nên tác giả đã cắt ra thành từng nhiều phần nhỏ, sau khi tải về đầy đủ, bạn dùng Winrar hoặc 7zip để ghép lại, rồi mới tiến hành cài đặt bình thường.

  - Bạn cũng có thể tải về bản nâng cấp từ phiên bản 2.9 lên 2.11 cho phần mềm Grammar từ hai địa chỉ nói trên.

  - Ngoài ra để thường xuyên nhận được thông tin hỗ trợ từ nhóm phát triển cũng như cập nhật các thành phần cần thiết như các: giọng đọc người bản xứ (Anh, Mỹ, Úc), video clip rèn luyện kỹ năng nghe hiểu... bạn có thể truy cập vào địa chỉ Kích Đây để tìm kiếm thông tin.

  DonwLoad : Kích Đây  Nơi Giao Lưu Chia Sẽ Nhưng Câu Chuyện Buồn Vui Và Những Phần Mềm Hình Anh
  Hãy Cùng Mình Xây Dựng Diễn Đàn PhanRiClub Các Bạn Nhé

  Bài viết thứ :2
  Đăng vào:on Mon Jan 12, 2015 8:41 pm
  Admin

  lieunhatkhang

  lieunhatkhang

  lieunhatkhang
  uppppppppppppppppppppppp  Hãy Cùng Mình Xây Dựng Diễn Đàn PhanRiClub Các Bạn Nhé

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

   
  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Create a free blog