Diễn Đàn Phan Ri Club Online
Chào Mừng Bạn Đến Với PhanRiClub Diễn Đàn Giao Lưu Kết Nối Bạn Bè ! Hãy Đăng Kí Thành Viên Để Chia Sẽ Nhưng Thủ Thuật Mà Bạn Biết & Còn Nếu Là Thành Viên Hãy Đăng Nhập Chia Sẽ Bài Viết Các Bạn Nhé ! Diễn Đàn Mới Thành Lập Còn Nhiều Thiếu Sót Rất Mong Sự Đóng Góp Nhiệt Tình Cửa Các Bạn ! Xin Cảm Ơn Các Bạn Nhiều
  Đăng nhập hoặcđăng kýđể tham gia thảo luận trên diễn đàn
  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Du Lịch] Địa Điểm Tham Quan Chùa Cổ Thạch


  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on Wed Dec 24, 2014 4:01 pm
  Admin

  lieunhatkhang

  lieunhatkhang

  lieunhatkhang
  Khám phá những hang đá bí ẩn trên bãi biển Cổ Thạch, trượt cát ở "Tiểu sa mạc", dong thuyền ra cù lao Câu, ngắm vẻ đẹp của gành Son giúp chuyến đi đến Tuy Phong (Bình Thuận) của bạn trọn vẹn hơn.

  CHÙA CỔ THẠCH

  Chùa Cổ Thạch (hay còn gọi là chùa Hang) cách biển Cổ Thạch khoảng 5 phút đi bộ. Điểm thu hút của ngôi chùa là khu vườn rộng lớn có những bức tượng Bồ Tát rải rác bên những tảng đá có hình dáng lạ mắt. Đứng trên đỉnh những ngọn dá, bạn có thể thu vào tầm mắt dải nước xanh biếc ôm gọn triền cát, những cụm đá xù xì của biển Cổ Thạch từ trên cao. Vào những lúc chuyển giao giữa đêm và ngày, xa xa, ánh đèn của tàu đánh trên biển trông như những ngôi sao sà xuống đùa giỡn cùng nước. Sau khi vãn cảnh chùa, công viên bên ngoài sẽ là nơi du khách hít thở khí trời, vui chơi, trò chuyện với bạn bè, người thân.

  [Du Lịch] Địa Điểm Tham Quan Chùa Cổ Thạch T589086
  [Du Lịch] Địa Điểm Tham Quan Chùa Cổ Thạch T589087
  [Du Lịch] Địa Điểm Tham Quan Chùa Cổ Thạch T589088
  [Du Lịch] Địa Điểm Tham Quan Chùa Cổ Thạch T589089
  [Du Lịch] Địa Điểm Tham Quan Chùa Cổ Thạch T589090
  Bãi biển này không kém biển Cổ Thạch về số lượng đá trên bờ hay độ trong của nước. Đứng trên đá, hướng về biển, du khách sẽ thấy những bè nuôi ốc, cá của ngư dân dập dềnh theo sóng. Xa xa, những chiếc cối xay gió của nhà máy điện Phong 1 ẩn hiện trong màu xanh của cây, của biển trông như bức tranh vẽ phong cảnh miền quê Hà Lan.

  Vào sáng sớm, nơi đây tập trung nhiều thúng của ngư dân sau một đêm đi lưới. Nếu thích thưởng thức cá tươi, bạn có thể mua với giá từ 20.000 - 30.000 đồng/ thúng. Nếu muốn trải nghiệm cảm giác dập dìu của sóng, hãy nhờ ngư dân chở bạn tham quan biển bằng thúng. Cung đường tham quan thường từ bờ đến các bè nuôi cá (khoảng 1 km). Mỗi lượt đi có giá từ 10.000 - 20.000 đồng/ người.

  "TIỂU SA MẠC"

  Nơi đây cách biển Cổ Thạch khoảng 1 km. Gọi là "Tiểu sa mạc" vì nó gồm những đồi cát với những độ cao khác nhau tập trung thành một cụm. Cái bao la của cát, sự thiếu vắng cây xanh khiến nơi đây trông như một sa mạc nhỏ. Ngoài việc ngắm những đường vân cát đẹp mắt, cảm giác phiêu lưu khi ngồi trên miếng nhựa, trượt từ trên triền cát xuống, cảm giác những bước chân bị cát quấn lấy nặng trịch khi leo lại lên đỉnh đồi là những trải nghiệm thú vị của du khách khi đến đây. Giá thuê mỗi miếng trượt là 5.000 đồng/lần (không hạn chế số lần hay người trượt).
  [Du Lịch] Địa Điểm Tham Quan Chùa Cổ Thạch T589091
  [Du Lịch] Địa Điểm Tham Quan Chùa Cổ Thạch T589092
  [Du Lịch] Địa Điểm Tham Quan Chùa Cổ Thạch T589094
  Lăng Ông Nam Hải
  [Du Lịch] Địa Điểm Tham Quan Chùa Cổ Thạch T589095  Hãy Cùng Mình Xây Dựng Diễn Đàn PhanRiClub Các Bạn Nhé

  Bài viết thứ :2
  Đăng vào:on Fri Jun 12, 2015 12:24 pm

  5svn

  5svn

  5svn
  xemmmmmmmmmmmmmmm

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

   
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất