Diễn Đàn Phan Ri Club Online
Chào Mừng Bạn Đến Với PhanRiClub Diễn Đàn Giao Lưu Kết Nối Bạn Bè ! Hãy Đăng Kí Thành Viên Để Chia Sẽ Nhưng Thủ Thuật Mà Bạn Biết & Còn Nếu Là Thành Viên Hãy Đăng Nhập Chia Sẽ Bài Viết Các Bạn Nhé ! Diễn Đàn Mới Thành Lập Còn Nhiều Thiếu Sót Rất Mong Sự Đóng Góp Nhiệt Tình Cửa Các Bạn ! Xin Cảm Ơn Các Bạn Nhiều
  Đăng nhập hoặcđăng kýđể tham gia thảo luận trên diễn đàn
  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Hướng.Dẫn] HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT IOS BẰNG OTA CHO IPHONE 5 CHI TIẾT


  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on Sun Aug 02, 2015 10:39 am
  Admin

  lieunhatkhang

  lieunhatkhang

  lieunhatkhang

  Cập nhật ios bằng OTA cho iphone 5

  Khi chiếc [You must be registered and logged in to see this link.] của bạn thông báo cập nhật hệ thống tức là đã có phiên bản ios mới tương thích với thiết bị của bạn. và khi bạn muốn lên đời cho chiếc smart phone của mình thì sau đây là những bước cơ bản để bạn cập nhật hệ thống một cách dễ dàng và hiệu quả nhất bằng cách [You must be registered and logged in to see this link.].

  1) Kiểm tra tính tương thích

  Vì iphone 5 là một thiết bị smart phone đời khá cao cho nên khả năng tương thích của nó cũng rất tốt. Vì vậy cho nên không nên quá lo lắng về điều này.

  2) Pin

  Bạn phải đảm bảo rằng lượng pin còn lại của bạn phải trên 50%. Cao hơn nhiều thì càng tốt. Hoặc đang trong tình trạng sạc.

  3) Giải phóng bộ nhớ

  Bản cập nhật OTA của ios 7 có dung lượng trong khoảng 700MB, tuy nhiên Apple yếu cầu người dùng phải trống 3GB bộ nhớ trong trở lên mới có thể cài đặt iOS 7. Do đó bạn nên làm một số việc nhằm giải phóng bớt bộ nhớ trong thiết bị của mình.
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Chuyển dữ liệu vào máy tính
  Bạn có thể xóa các ứng dụng không sử dụng, di chuyển hình ảnh sang icloud hoặc các dịch vụ đám mây khác như Dropbox hay Google Drive, bạn cũng có thể di chuyển dữ liệu sang máy tính. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận thấy bộ nhớ máy được tăng lên khá nhiều.

  4) Kiểm tra cập nhật

  Bạn nên kiểm tra cập nhật mới nhất cho hệ thống để có thể nâng cấp tiếp cho những phiên bản sau. Bạn cũng nên nâng cấp hết các ứng dụng lên phiên bản mới nhất để đảm bảo rằng chúng sẽ hoạt động tốt sau khi cập nhật.

  5) Sao lưu dữ liệu

  Có 2 cách sao lưu: Thông qua iTunes và iCloud.
  Trên iTunes, bạn có thể nhấp vào nút Back Up Now trong phần Summary của thiết bị sau khi kết nối với máy tính. Nếu không có sẵn máy tính, bạn có thể sử dụng tùy chọn sao lưu trong iCloud để backup lại dữ liệu trên máy.
  [You must be registered and logged in to see this image.]

  6) Quyết định khôn ngoan

   Cái gì mới không phải cũng tốt. Nâng cấp hệ điều hành có thể có cải tiến nhưng cũng có hạn chế.  Hãy chờ những người khác nâng cấp trước, sau đó mới nên đưa ra quyết định xem có nên nâng cấp lên bản iOS mới nhất hay không.
  Và khi bạn đã quyết định nâng cấp rồi thì làm theo các bước sau:
  Trên iPhone của bạn , vào Settings => General => Software Update. Đợi máy tải về thông tin bản nâng cấp và tiến hành thực hiện cài đặt.
  Chúc bạn thành công và có trải nghiệm tốt với phiên bản cập nhật mới!!  Hãy Cùng Mình Xây Dựng Diễn Đàn PhanRiClub Các Bạn Nhé

  Bài viết thứ :2
  Đăng vào:on Sun Aug 02, 2015 10:50 am
  Admin

  lieunhatkhang

  lieunhatkhang

  lieunhatkhang
  upppppppppppppppp  Hãy Cùng Mình Xây Dựng Diễn Đàn PhanRiClub Các Bạn Nhé

  Bài viết thứ :3
  Đăng vào:on Sun Aug 02, 2015 12:27 pm
  Admin

  Admin

  Admin

  Admin
  xemmmmmmmmmmmmmmmmm  Hãy Cùng Mình Xây Dựng Diễn Đàn PhanRiClub Các Bạn Nhé

  Bài viết thứ :4
  Đăng vào:

  Sponsored content

  Sponsored content

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

   
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất