Diễn Đàn Phan Ri Club Online
Chào Mừng Bạn Đến Với PhanRiClub Diễn Đàn Giao Lưu Kết Nối Bạn Bè ! Hãy Đăng Kí Thành Viên Để Chia Sẽ Nhưng Thủ Thuật Mà Bạn Biết & Còn Nếu Là Thành Viên Hãy Đăng Nhập Chia Sẽ Bài Viết Các Bạn Nhé ! Diễn Đàn Mới Thành Lập Còn Nhiều Thiếu Sót Rất Mong Sự Đóng Góp Nhiệt Tình Cửa Các Bạn ! Xin Cảm Ơn Các Bạn Nhiều
  Đăng nhập hoặcđăng kýđể tham gia thảo luận trên diễn đàn
  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Phần Mềm] CDRWIN


  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on Fri Oct 30, 2015 12:01 pm
  Công Tác Viên

  vietdl.net

  vietdl.net

  Danh hiệu : Công Tác Viên
  vietdl.net
  Với CDRWIN 10 thì bạn có thể ghi đĩa dữ liệu, ghi file iso, ghi đĩa nhạc, rip cd, dvd và nhiều hơn thế. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng đĩa cũng như thiết bị ghi đĩa phổ biến hiện nay. Hiện tại thì mình cũng đang dùng nên viết bài giới thiệu cho các bạn cùng dùng, cái hay thì nên chia sẻ thì nó mới vui.

  Với giao diện hoàn toàn mới theo phong cách hiện đại, CDRWIN 10 hiển thị các nhóm chức năng chính ngay tại chính giữa. Rất nhanh chóng để bạn thao tác và hoàn thành công việc của mình tốt hơn. Nó tương thích với hầu hết hệ điều hành từ Windows XP trở đi, ình cài đặt dùng trên Win 10 thì thấy dùng khá mượt, không có bất cứ sự không hài lòng nào cả.
  Có một vấn đề đặt ra, đó là phiên bản miễn phí bị giới hạn tính năng cũng như chỉ cho phép dùng thử nhất định. Quá giới hạn thì bạn phải kích hoạt bản quyền thì mới dùng được tiếp. Vậy phải làm sao? Cũng khá là vui khi mà mình đã tìm được Serial Key ngon lành. Trải nghiệm trọn vẹn phần mềm ghi đĩa tuyệt vời ngay hôm nay với giá 0 đồng.
  DOWNLOAD CDRWIN 10 FULL + CRACK
  Link fshare
  CDRWIN_10_Full_Crack.zip]Link 4share

  Bài viết thứ :2
  Đăng vào:on Fri Oct 30, 2015 12:02 pm
  Công Tác Viên

  vietdl.net

  vietdl.net

  Danh hiệu : Công Tác Viên
  vietdl.net
  uppppppppppppppppppppppppp

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

   
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Create a free blog